Timemart Vietnam

Bếp hồng ngoại tiếp kiệm chi phí lên đến 50% so với sản phẩm thông thường khácBếp hồng ngoại tiết kiệm chi phí đến 50%Gần đây khi mà giá gas ngày càng tăng lại ga rởm, ga giả không đảm bảo đã khiến người tiêu dùng chuyển sang sử dụng bếp hồng ngoại. Đặc biệt hơn bếp hồng ngoại giảm thiểu năng lượng đến 50% so với sản phẩm bếp ga thông thường. Video hướng dẫn sử dụng bếp hồng ngoại YOSAKY

Một đặc điểm nổi bật khiến người tiêu dùng yên tâm và tin sử dụng bếp hồng ngoại là chúng khá an toàn, tiện dụng và không gây ô nhiễm môi trường , ảnh hưởng đến sức khỏe. Theo ý kiến nhận xét của nhiều người tiêu dùng đã sử dụng bếp hồng ngoại đều công nhận tiết kiệm được rất nhiều tiền, đồng thời lại rút ngắn được thời gian nấu nướng giúp có thêm nhiều thời gian làm nhiều công việc gia đình cần thiết khác.

bep-hong-ngoai


Bếp hồng ngoại kiểu dáng mới

Bếp hồng ngoại còn có một tính năng ưu việt được nhiều người ưa thích là loại bếp này hoàn toàn tiện dụng khi không hề “kén” dụng cụ nấu mà có thể dùng với các loại nồi, chảo bằng gốm, sứ, đất nung, kim loại…Không chỉ dùng để nấu, bếp hồng ngoại còn có thể sử dụng một chi vỉ nướng chuyên dụng để nướng các loại hải sản như tôm, cá, ghẹ … hoặc rã đông thực phẩm, thay quạt sưởi khi thời tiết lạnh một các an toàn và hiệu quả.

bep-hong-ngoai
Sự tiện lợi của bếp hồng ngoại


Ưu điểm của bếp hồng ngoại là thời gian sôi rất nhanh, đa tính năng với nhiều chế độ nấu tự động và để lau chùi, di dời. Đồng thời, do có chế độ kiểm soát nhiệt chính xác, không sử dụng chất đốt và không gây khói nên những loại bếp này rất an toàn khi sử dụng, nhất là đối với các gia đình có trẻ em và người lớn tuổi.

bep-hong-ngoai

Bếp hồng ngoại giúp bạn nấu lẩu nhanh chóng

Nếu như việc đun lửa trực tiếp dưới đáy nồi ngoài lượng nhiệt tác động làm chín thức ăn và đun sôi nước, còn có một lượng nhiệt thất thoát ra xung quanh. Thì đối với bếp hồng ngoại, nhiệt tập trung hoàn toàn vào thức ăn không có sự thất thoát nhiệt. Bạn có biết theo các chuyên gia về tiết kiệm năng lượng cũng như những tính toán về thực tế, việc sử dụng bếp hồng ngoại giúp tiết kiệm chi phí đến 50% nhờ hiệu suất sử dụng của bếp điện từ và bep hong ngoai halogen đạt tới 80%-90%.

Các loại bếp hồng ngoại với nhiều ưu điểm vượt trội đang ngày càng được không chỉ các hộ gia đình mà cả nhiều quán ăn, nhà hàng cũng ưa chuộng. Như: tiết kiệm chi phí, đảm bảo hiệu quả và an toàn khi sử dụng là những yếu tố được người tiêu dùng quan tâm.
Share your views...

0 Respones to "Bếp hồng ngoại tiếp kiệm chi phí lên đến 50% so với sản phẩm thông thường khác"

Đăng nhận xét

Sản phẩm nổi bật

TimeMartMáy tập cơ bụng Black Power 2013
Giá bán: 1.980.000VND
Thị trường: 2.900.000VND
Máy tập bụng đa chức năng Six Park Care
Giá bán: 1.580.000VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng AD Rocket 6 lò xo
Giá bán: 1.200.000 VND
Thị trường: 1.860.000 VND

Máy tập cơ bụng FITNESS | AD ROCKET
Giá bán: 1.050.000 VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng Black Power
Giá bán: 790.000VND
Thị trường: 950.000VND
Máy tập cơ bụng AB Rocket Twister
Giá bán: 2.390.000 VND
Thị trường: 2.800.000VND

 

Tổng số lượt xem trang

Tham gia Google +

© 2010 Bếp hồng ngoại - Bếp điện từ - TIMEMART All Rights Reserved Thesis WordPress Theme Converted into Blogger Template by TimeMart VietNam